Hotline: 0984 843 238
0936 148 339
 
Hỗ trợ tim mạch
 
Hỗ trợ tiêu hóa
 
Hỗ
trợ xương khớp
 
Phục hồi sinh lý
 
Phục hồi sức khỏe
 
Tăng & Giảm cân
 
Chỉ khi có thể chất khỏe mạnh, cuộc đời bạn mới thật Hoàn Mỹ !!!
Tư vấn khách hàng: 04 6283 3388 - 09 8484 3238 - Email: thegioihoanmy99@gmail.com
Giỏ hàng - 0 đ
SẢN PHẨM TAHITIAN NONI MORINDA BIOACTIVES DƯỚI GÓC NHÌN KHOA HỌC

SẢN PHẨM TAHITIAN NONI MORINDA BIOACTIVES DƯỚI GÓC NHÌN KHOA HỌC

Phát Biểu Của Tiến Sỹ – Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng

Nhiều năm nay, thực phẩm chức năng được nhắc tới rất nhiều trong các chương trình truyền thông về sức khỏe, trong đó có thực phẩm chức năng CÓ HOAT TÍNH SINH HỌC CAO của TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ MORINDA BIOACTIVES. Đối với những người chưa có điều kiện tìm hiểu thông tin cụ thể về MORINDA thì có rất nhiều ý kiến thắc mắc với những câu hỏi như:

MORINDA là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Vậy nói dùng TPCN chữa được bệnh có đúng không? Tại sao nhiều người bị nhiều loại bệnh khác nhau mà dùng SPTPCN đều được cải thiện sức khỏe?

Nếu đúng là dùng TPCN mà khỏi được bệnh thì có cơ sở khoa học nào giải thích? 

Sản phẩm TPCN có gì đặc biệt mà có tác dụng đó? 

Sao có người nói đã dùng mà vẫn không khỏi bệnh?

Nhằm đưa đến cho công chúng những thông tin đầy đủ, có căn cứ khoa học và đã được thực tế chứng minh về vấn đề dùng SP của Morinda để bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật, Tiến sĩ, Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng đã có bài phát biểu tại Hội thảo về sức khỏe tại TP Hồ Chí Minh vào năm 2007. Trong đó đã giải đáp rất cụ thể những điểm mấu chốt này. Trong bài nói chuyện của mình, ông đã trả lời thấu đáo các câu hỏi:

Tại sao chúng ta lại không khỏe? Nguyên nhân từ đâu? 

Cách giải quyết tận gốc các nguyên nhân làm suy yếu sức khỏe là gì? 

Hinh-co-gai-noni

Xem các sản phẩm chiết xuất từ trái NONI tại đây >>>

 

Sản phẩm NONI có thể giúp con người giữ gìn và nâng cao sức khỏe như thế nào? và tại sao NONI có thể làm được điều đó.

Sau đây là nội dung phát biểu. 

Có 150 chất được tìm thấy trong quả nhàu, trong đó có: beta-carotence, canxi, axit linoleic, magiê, kali, protein, các vitamin nhóm B và những chất chống oxy hóa như vitamin C… Ngoài những chất này, quả nhàu đặc biệt có chứa hợp chất prexonine. Hợp chất này khi kết hợp với enzym prexoronase (có trong dạ dày) sẽ tạo thành chất xeronine. Khi protein kết hợp với xeronine tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khỏe mạnh phát triển hoàn hảo

 

TAHITIAN NONI® Juice (original)

Giá: 2.900.000đ/thùng 4 chai giảm còn 2.300.000đ

 

Xin lưu ý Mẫu chữ in trên chai thay đổi kể từ nô hàng MFG 2012 T3 EXP 2014 T4

Đổi Sang =>

TAHITIAN NONI® Juice (original) hỗ trợ hệ thống miễn nhiễm, cung cấp các chất chống oxy hóa cao giúp cơ thể loại trừ các gốc tự do, tăng cường sinh lực, ổn định cholesterol, và giúp bạn nâng cao các hoạt động cơ thể.

Truyền thống cổ xưa và các nghiên cứu hiện đại cùng chứng thực cho hiệu quả của quả noni. Một sản phẩm nên dùng đối với những ai quan tâm đến sự tráng kiện và khỏe mạnh.

TAHITIAN NONI® Juice (original) là sản phẩm không thể làm nhái. Qui trình sản xuất-bao gồm cả kỹ thuật thu hoạch quả, việc đảm bảo chất lượng từ nơi trồng trọt, quá trình chiết suất và ổn định, dụng cụ, và kỹ thuật đóng gói-thuộc sở hữu độc quyền và hoàn toàn là tài sản riêng của công ty.

Noni Max – mới nhất với hàm lượng hoạt tính sinh học gấp 4 lần sp thông thường

Giá: 3.500.000đ/thùng 4 chai giảm còn 2.700.000đ

Sản phẩm này là mới nhất và sáng tạo nhất (hoạt tính sinh học) đồ uống Morinda ((Bioactives)) Inc đã bao lần đầu tiên được phát hành. Với iridoids nhiều hơn 4 lần so với đồ uống (hoạt tính sinh học) gốc, Thrive Max là công thức mạnh mẽ nhất và vượt trội nhất của chúng tôi cung cấp 120mg của iridoids mỗi 60ml, từ noni, dầu ô liu, quả việt quất và hồng ma nảo anh đào. Max sẽ giúp bạn có một thể chất khỏe mạnh nhất.
Có sẵn trong chai nhôm duy nhất 750 ml * 4 chai

    I.  CƠ SỞ RA ĐỜI CỦA SẢN PHẨM NONI

 Mọi người đều hiểu rõ sức khỏe là vốn quý nhất, nhưng cái vốn quý đó lại dễ bị đánh mất nhất, mà việc gìn giữ vốn quý đó lại thường hay sơ suất nhất.  Trong cuộc sống hiện đại, điều gì đang ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta? Nguyên nhân gây bệnh thì nhiều, thông thường có 3 nguyên nhân gây bệnh chính chiếm tới 80% bệnh tật của con người.  Đó là: do ăn uống, do ô nhiễm môi trường, do sự căng thẳng thần kinh. Tôi chỉ xin nói đôi điều về nguyên nhân thiếu dinh dưỡng:

 + Thiếu dinh dưỡng do thiếu ăn thì trong xã hội ta hiện nay hầu như không có hoặc rất ít.

 + Thiếu dinh dưỡng do không biết cách ăn, cái này thì lại nhiều. Do không biết cách ăn nên có thể thiếu chất này nhưng lại thừa chất khác. . . . . 

 + Thiếu dinh dưỡng là do thức ăn gây ra. Vì sao chúng ta ăn uống đầy đủ mà vẫn thiếu dinh dưỡng.  Đó là vì 3 lý do sau:

 Thứ nhất : Do đất đai ngày càng bạc màu, việc nuôi trồng không tuân thủ theo qui luật của tự nhiên: chạy theo năng suất, rút ngắn thời gian sinh trưởng… dẫn tới vật nuôi và nông sản kém chất lượng.  Đây là một vấn đề rất quan trọng, vấn đề của xã hội văn minh.

 Thứ hai: Do quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm thì lượng vitamin và khoáng chất đã thiếu nay lại bị hao hụt đi nữa bởi nhiệt độ và thời gian.  Ngoài ra, các chất phụ gia thực phẩm, hương liệu tạo mùi… cũng góp phần làm gia tăng sự tích lũy các độc tố trong cơ thể.

 Thứ ba : Mỗi người khác nhau, mỗi lứa tuổi khác nhau, mỗi cơ địa khác nhau dẫn đến mức hấp thụ dinh dưỡng nhiều ít khác nhau.

 Có thể nói rằng, ăn uống là một vấn đề cực kỳ quan trọng.  Toàn bộ cơ thể của chúng ta đều do thức ăn tích lũy lại, điều này khá rõ, rất hiển nhiên.  Ngay cả tế bào mầm, tế bào sinh sản cũng do thức ăn tạo nên, các enzym, các hoóc môn cũng là do kết quả của sự ăn uống. Cho nên, có thể nói một người hiền lành hay độc ác, an lạc hay bất an, điềm đạm hay náo loạn, một phần do thức ăn tạo ra.

 Một nhà khoa học kiêm  nhà tâm lý học nổi tiếng thế giới, đã nêu một vấn đề như thế này: tất cả bệnh tật, tính tình đều do thức ăn. Cho nên, chúng ta cũng đủ thấy vai trò của thức ăn quan trọng như thế nào.

 Việc ăn uống thừa các chất độc trong cơ thể con người là điều không thể tránh khỏi đối với xã hội văn minh của chúng ta ngày nay. Nhưng ngay cả với những chất không độc, những chất bổ nhất mà ăn thừa cũng rất nguy hiểm. Thiếu chất bị bệnh nhẹ thôi nhưng thừa chất thì bệnh nặng hơn nhiều. Ngày nay trên thế giới, tỷ lệ số người chết đói vì thiếu chất ít hơn nhiều so với số người chết vì thừa chất . 

 Ví dụ: Cứ ăn  nhiều thịt (gia súc, gia cầm, tôm, cua…) mà xem, tiêu hóa không tốt là gút, là béo phì rồi.

 Có vị bác sỹ nói một câu tôi cho là rất đáng để chúng ta suy nghĩ: hầu hết những cái mà chúng ta ăn vào hàng ngày, một nửa để duy trì cuộc sống của mình, một nửa khác để nuôi thầy thuốc. Nếu chúng ta chỉ ăn một nửa thôi thì chúng ta nuôi mình không phải nuôi ai cả, còn nửa kia giúp cho những người thiếu ăn thì có lẽ nhân loại này, thế giới này đẹp biết chừng nào!. 

 Ông tổng thư ký Liên hiệp quốc Van Ha đã nói: nguyên nhân của sự  đói nghèo, chết đói của các nước lạc hậu, đó là sự tiêu thụ quá đáng của các nước giàu. Ăn quá nhiều nên cướp mất phần của các cá thể khác là đặc điểm của tất cả sinh vật nói chung, các loài vật cũng vậy, con người cũng thế. Nhưng ăn nhiều để hủy hoại chính mình thì chỉ có mỗi loài người mà thôi. Con người chúng ta, một sinh vật thượng đẳng, chúa tể của muôn loài, ăn cũng không biết đường ăn, ăn đến nỗi bị gây bệnh thì quả là đáng suy nghĩ.  Một nhà khoa học nói một câu rất sâu sắc và đáng suy nghĩ  rằng: Loài người đã tiến hành được một thí nghiệm hoàn thiện nhất là tự đầu độc mình bằng con đường ăn uống. Con người không những đầu độc mình mà còn đầu độc cả những cây, con gì mà mình yêu quý.

 Ví dụ: con cá vàng bây giờ được con người yêu quý quá nên thả ra tự nhiên không còn khả năng tự sống được nữa, chính sự yêu mến của con người đã giết chết nó.  Các con vật chúng ta nuôi sức sống kém hẳn đi.

 Cổ nhân đã ý thức được vấn đề ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, nên đã tổng kết rất hay:Bệnh tòng khẩu nhập (bệnh từ miệng mà vào). Chính vì vậy mà vấn đề ăn uống trong điều kiện xã hội văn minh, tiến hóa hiện nay càng giữ một vai trò cực kỳ quan trọng  đối với sức khỏe.  

 Chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều về việc ăn uống của mình! Tâm hồn của chúng ta có trong sáng, tốt đẹp hay không phụ thuộc vào ăn uống nhiều lắm, sức khỏe của chúng ta, tuổi thọ của chúng ta cũng phụ thuộc vào những gì chúng ta ăn uống hàng ngày.  Những người có tuổi thọ cao trên thế giới, đều là những người ở những vùng nghèo khổ.

 Chúng ta lo quá nhiều về việc thiếu chất, cái đó là một phần nhưng hơi lệch.  Nên lo làm sao ăn uống cho nó cân bằng.  Cách ăn uống hiện đại của chúng ta xa với truyền thống quá nhiều. Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày (vật nuôi và cây trồng) luôn chịu ảnh hưởng của chu kỳ ánh sáng ngày đêm, chu kỳ các mùa trong năm, chu kỳ của nhiệt độ, chu kỳ của khí hậu… Dẫn tới mỗi thực thể sống đều có nhịp sinh học của nó, nếu chúng ta ăn những thực phẩm dạng tự nhiên này thì nó có nhịp sinh học giống cơ thể mình nên nó hoàn toàn bình thường và rất tốt cho sức khỏe. Còn nếu ăn những sản phẩm tổng hợp hay được nuôi trồng không tự nhiên (ngắn ngày, biến đổi gen,…) thì nhịp sinh học khác cơ thể dẫn tới loạn nhịp sinh học và hậu quả là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 Ví dụ: muối là tinh hoa của biển cả (trong hạt muối có hơn 20 chất).  Sự sống bắt nguồn từ muối. Bây giờ chúng ta ăn muối tinh (lọc đi hết các chất chỉ giữ lại natriclorua), cho nên muối tinh tôi gọi là muối méo mó, què quặt không đủ tư cách gọi là muối ăn. Muối ăn phải là muối tự nhiên, tinh hoa của biển cả.

 Chính vì ăn uống như thế cho nên dẫn tới tình trạng sức sống của chúng ta giảm sút đi rất nhiều, bệnh không ra bệnh, khỏe không ra khỏe, nó cứ ngây ngây ngất ngất, luôn luôn cảm thấy mình khó chịu, mệt mỏi. Đây là một điều rất rõ, một điều rất đáng buồn nữa là hầu hết mọi người trên thế giới này đều chết trong lúc chưa đáng chết, chết trong lúc cái chết tự nhiên chưa đến. Cái chết tự nhiên là cơ thể già quá, linh hồn không thể dựa vào được phải vĩnh biệt thân xác để đi tìm thân xác khác.  Nhưng mà đây không! Thân thể vẫn còn tốt, tất cả vẫn còn tốt nhưng chỉ vì một cơ quan hỏng, một mắt xích đứt, thế là chết. Chết trong lúc sức sống vẫn còn dư dật.  Đây là một điều không hoàn toàn tự nhiên nhưng lại rất phổ biến trong xã hội của chúng ta hiện nay. Đó là điều rất suy nghĩ!

 Theo tiến sĩ Walloc trong cuốn: “Sự trung thực của các xác chết” sau khi nghiên cứu và phân tích bệnh phẩm của 17.000 xác chết tự nhiên, ông đã đi đến kết luận rằng: tất cả mọi bệnh đều do thiếu chất gây nên.

 Thí dụ: bệnh tim là do thiếu selen, bệnh tiểu đường là do thiếu vanadium và crôm, huyết áp cao thì thiếu nhiều thứ  trong đó có canxi, rụng tóc là do thiếu đồng.  Ngày xưa, thời nồi đồng cối đá thì chẳng ai rụng tóc cả, thế còn bây giờ thì nhiều người rụng tóc quá bởi ngày xưa các cụ nấu bằng nồi đồng, còn bây giờ chúng ta nấu bằng nồi nhôm nên rụng tóc nhiều. Bệnh thần kinh là do thiếu vitamin nhóm B, bệnh suy giảm sinh lý là do thiếu kẽm…

 Theo tiến sỹ Walloc, thiếu chất không phải là do không có, có thể là do cung cấp không đầy đủ, và cũng có thể là do cơ thể không tự tổng hợp, không thể hấp thụ được. Với công trình của mình như thế tiến sỹ Walloc đã được đề cử giải thưởng Noben về y học vào năm 1991. 

 Trong y học, như chúng ta thấy, sự chuẩn đoán bệnh là cực kỳ quan trọng. Mọi bệnh là do thiếu chất nên vấn đề rất đơn giản là: muốn khỏi bệnh thì đưa đủ chất vào thôi. Cái khó là chuẩn bệnh, chứ không phải cái khó là chữa bệnh. Các nhà bác học của Arkopharma đã mua công trình nghiên cứu này của tiến sĩ Walloc và sản xuất ra chế phẩm của NONI. Có thể nói công ty NONI, với sự ra đời của mình đã đáp ứng được vấn đề rất cấp bách hiện nay là: bệnh quá nhiều, bệnh do thiếu chất và bệnh do thừa chất.

 

 Tôi là một lương y đi chữa bệnh ở rất nhiều nơi, thấy bệnh của phụ nữ và nam giới ngày càng nhiều. Nữ giới thì kinh nguyệt rất lôi thôi, bạch đới, đẻ thì cứ phải mổ (không tự nhiên một tí nào). Một cái máy sản xuất và duy trì nòi giống mà như thế thì duy trì nòi giống sao mà tốt được. Đấy là chưa nói cách xử lý, tôi xin nêu một số trường hợp xử lý điển hình ngày nay: Nếu như người phụ nữ bị bệnh về buồng trứng như u xơ, ung thư… Buồng trứng là một cơ quan nội tiết luôn luôn chịu sự chỉ huy của tuyến yên, tuyến tùng buồng trứng có vấn đề, có nghĩa là tuyến yên, tuyến tùng chỉ đạo sai. Tác động phẫu thuật vào tuyến yên, tuyến tùng khó lắm nhưng nếu ăn đủ chất thì được, day bấm thì được. Nhưng bây giờ người ta coi thường nó quá. Thuốc hiện đại nhất, phương pháp tiên tiến nhất còn không làm được. Đây là một sai lầm, vì thế người ta không tác động vào tuyến yên, tuyến tùng mà dùng biện pháp đơn giản là giải phẫu. Cắt đi thì dễ, cắt buồng trứng rồi nhưng lệnh từ tuyến tùng, tuyến yên xuống vẫn sai lệch, cho nên buồng trứng mất dẫn đến phình ra ở tử cung. Nếu tỉnh táo ra thì chữa tuyến tùng, tuyến yên nhưng không! Lại cắt tử cung đi.  Được, quá dễ! nhưng lệnh truyền xuống vẫn sai lệch, do đó không còn chỗ nào nữa thì ung thư phình ra ở vú. Ở mãi trong kia còn cắt được, ở ngoài này thì đơn giản quá. Cắt luôn, đó là một điều rất nguy hiểm. Cắt đi một bộ phận, được tạo hóa ban tặng là một việc phải đắn đo suy nghĩ  bởi nó gây ra sự mất cân bằng ảnh hưởng rất xấu cho sức khỏe.

 Nam giới cũng vậy, khả năng sinh sản của nam giới trong thế kỷ qua giảm sút một cách kinh khủng. Theo tổng kết, cứ mỗi năm thì số đàn ông có khả năng sinh dục mạnh giảm đi 1%. Những năm 1950, số đàn ông mạnh chiếm 80%, những năm 1960 thì còn có 70%, những năm 1990, còn có 40% thôi, đến nay thì không biết còn bao nhiêu nữa. 

Chi tiết xin liên hệ : 09 8484 3238 – 0936 148 339

Website : Thegioihoanmy.com.vn
Email: thegioihoanmy99@gmail.com
Yahoo: thegioihoanmy99

Địa Chỉ: số 2 ngõ 240 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (04 6283 3388)

SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
(Cộng Phí Ship tùy theo khoảng cách và giá trị đơn hàng)
– Khách Hàng Tại Nội Thành Hà Nội
(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 2h)

 

– Khách Hàng Tại Các Tỉnh TP Khác

 

(Qúy Khách Nhận Được Hàng trong vòng 48h)
(Chuyển Khoản Trước hoặc Thu Hộ Trả Sau)


Cân bằng âm dương và bệnh tật

 
Có thể bạn biết, cũng có thể bạn chưa biết về điều này
 
Tại sao chúng ta bị bệnh, tại sao chúng ta chữa bệnh lâu khỏi, hay là không thể khỏi dứt điểm? 
Nhiều khi uống thuốc tây tốt nhất cũng không lành được bao lâu?…..Và rất nhiều câu hỏi khác nữa!
 
Bản thân tôi, trước đây cũng chỉ biết đôi chút mà không hiểu sâu sắc, vì vậy mà chỉ đơn giản một bệnh viêm mũi dị ứng chữa không được, dẫn đến  viêm xoang rất nặng, hết bệnh viện này tới bệnh viện khác mất gần 8 năm. Thậm chí bác sỹ đầu ngành bệnh viện Tai Mũi Họng Bạch Mai Hà Nội phải chỉ định phẫu thuật.
 
Một ngày, tôi biết đến cụm từ "Cân bằng âm dương" trong cơ thể. Thế rồi định mệnh đã đến, tôi may mắn gặp Morinda. Hoạt chất sinh học là gì? Iridoids là gì? Bioactives là gì?…
Tôi quan tâm đến chúng và tìm hiểu chúng. Thật tuyệt vời, tới ngày nay tôi hoàn toàn khống chế bệnh viêm xoang mãn tính 8 năm trước đây không cần đến phẫu thuật! 
 
Cơ thể con người là một thể thống nhất, một cơ thể khỏe mạnh phụ thuộc vào sự cân bằng âm/dương. Khi hai nguòn năng lượng này ở cơ thể cân bằng thì giữ được sự hài hòa và thăng bằng. Những thuyết dinh dưỡng cơ bản của Y học cổ truyền: Phương Đông có nguồn gốc từ những khái niệm về âm/dương và khí. Âm có nghĩa là "trong bóng tối", thường được mô tả bằng màu đen, nó tượng trưng cho bóng tối, mặt trăng, sự lạnh lẽo và tính tiêu cực.
 
Dương có nghĩa là "trong ánh sáng mặt trời" đại diện cho ánh sáng mặt trời, sức nóng và tính tích cực. Âm thịnh thì gây ra triệu chứng như: lạnh, mệt mỏi và suy nhược. Còn dương thịnh dẫn tới những triệu chứng như sốt, hưng phấn quá và sưng tấy.
 
Khí là năng lượng sống đại diện cho những hoạt động khác nhau của cơ thể con người. Máu llà một thứ mang tính chất khái niệm có liên quan tới thành phần của khí, hoặc hỗn hợp có mặt trong cơ thể nội tạng. Do vậy máu và khí liên kết chặt chẽ với nhau.
 
Có hàng triệu cặp âm/dương khác nhau trong cơ thể con người.Mọi yếu tố, tế bào, cơ quan và hệ thống trong đuuè có căọ âm/dương riêng, mạng lưới này tạo thành sự tương tác giưau những cặp âm dương cực nhỏ này được thể hiện như một cặp âm.dương lớn thể hiện tình trạng sức khỏe.
 
Y học phương Đông dựa trên nguyên lý sự cân bằng âm/dương, coi phòng bệnh là hành động khôn ngoan hơn nhiêu so với hành động chữa bệnh đã xảy ra bằng cách ăn uống, dùng các loại thảo dược, mátxa hoặc bấm huyệt, châm cứu…để lấy lại sự mất cân bằng âm/dương.
 
Y học phương Tây phất triển tơi nay đang đạt tới đỉnh rất cao. Song ngày nay bệnh tật ngày càng không thể khống chế nối! Vì sao vậy? Thế giới phương Tây bắt đầu phần nào hiểu được sự mất cân bằng âm/dương theo cách của họ. Vì vậy thực phẩm chức năng ra đời. Hầu hết sản phẩm bắt đầu từ thảo dược. Các cách chăm sóc sức khỏe mới ra đời. Thực phẩm chức năng lên ngôi! 
 
Việc lực chọn một hay nhiều loại thực phẩm chức năng tốt nhất là điều khó khăn. Nếu không biết cách dùng đúng, hiệu quả không được như mong muốn là điều đương nhiên. Hãy hiếu về cân bằng âm/dương và áp dụng cho bạn, cho gia đình bạn!
 
Chúc may mắn!

Bình luận

Bình luận